ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Voucher quà tặng được dùng như thế nào?

Ngày đăng: 19/06/2018 14:03 PM

Voucher quà tặng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong đa ngành nghề tại Việt Nam. Trong đó khách hàng và doanh nghiệp đều được lợi ích khi dùng voucher bởi nếu bỏ thời gian tìm kiếm thông tin thì những voucheer này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều khi mua sắm.

1. Sơ lược về Voucher

Voucher quà tặng được dùng như thế nào?

Voucher quà tặng tại Corp-gift Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng

Voucher quà tặng là một dạng phiếu mua hàng, có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy, có giá trị trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Khi nhà cung cấp phát hành các voucher quà tặng này sẽ đi kèm cam kết giảm giá tương đương hàng hóa hoặc dịch vụ được thể hiện trên phiếu mua hàng.

Corp Gift Singapore hiện cung cấp nhiều Voucher quà tặng giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng, đăng ký khóa học hoặc nhận quà từ các thương hiệu lớn có liên kết trong lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch.

2. Lịch sử sử dụng Voucher

Voucher quà tặng được sử dụng khoảng năm 1888 và nơi đầu tiên sử dụng là Coca-Cola trong một chiến dịch quảng cáo. Hình thức sử dụng là: Một nhân viên của Coca-Cola ký tên mình lên một tờ giấy và đưa nó cho khách hàng. Bất kỳ ai có phiếu đều có thể dùng để đổi một cốc Coca miễn phí.

Rất nhanh sau đó, phiếu Voucher được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được tận dụng để nâng doanh số bán hàng của các công ty.

Theo thống kê, từ năm 1909 đã có khoảng 2.800 công ty tiêu dùng đóng gói cung cấp các phiếu giảm giá trên sản phẩm. Và riêng trong năm 2011, người Mỹ đã dùng Voucher quà tặng giúp tiết kiệm 4.6 tỷ USD khi mua hàng từ các nhà cung cấp.

3. Sự phát triển của Voucher tại Việt Nam

Voucher quà tặng được dùng như thế nào?

Voucher ăn uống rất được “săn” lùng

Voucher mới chỉ xuất hiện nhiều ở Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Ban đầu, xuất phát từ nhu cầu của một số khách hàng mua hàng muốn mua một phiếu Voucher dịch vụ/ hàng hóa để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.

Họ không muốn tặng tiền hoặc sản phẩm trực tiếp vì muốn để cho người nhận voucher sẽ tự lựa chọn sau. Vì thế, các Công ty Việt Nam đã bắt đầu bán Voucher. Sau khi khách hàng mua những Voucher này thì họ có thể mang đến địa chỉ bán hàng/cung cấp dịch vụ để đổi lấy một hàng hóa/dịch vụ có giá trị tương đương.

4. Voucher trở thành một hàng hóa

Với mỗi khách hàng tại Corp Gift Singapore, sẽ được cung cấp voucher quà tặng và khách hàng có thể dùng voucher này tại các đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó có những voucher tiêu biểu như: Voucher mua sắm tại các siêu thị, điểm vui chơi; Voucher dịch vụ du lịch; Voucher đào tạo, giải trí…

5. Ý nghĩa của việc dùng Voucher?

Voucher quà tặng được dùng như thế nào?

Voucher quà tặng du lịch, nghỉ dưỡng cũng rất “được lòng” khách hàng

Đối với khách hàng là sự ưu đãi về giá cả khi sử dụng dịch vụ. Còn đối với doanh nghiệp, sẽ giúp họ phân chia được tập khách hàng và mức độ chi trả của tập khách hàng đó. Do mỗi khách hàng có mức thu nhập khác nhau và khả năng chi trả cũng khác nhau.

Sử dụng Voucher quà tặng vừa là một hình thức khuyến khích người mua hàng, vừa là điều kiện để doanh nghiệp có khả năng phân nhóm khách hàng để tận dụng tối đa nguồn lực dư thừa để tạo ra lợi nhuận. Bởi có rất nhiều khách hàng không sẵn sàng trả ngay mức giá mà doanh nghiệp đang bán sản phẩm ra thị trường.

6. Lợi ích của việc sử dụng Voucher là gì?

Các Voucher quà tặng có hai mục đích chính: trao đổi ngang giá hoặc giảm giá. Đa phần khách hàng luôn tìm kiếm các Voucher giảm giá để khi mua hàng/ dịch vụ nhận được giá tốt hơn.

Cũng vì lẽ đó, mà những mô hình kinh doanh Voucher như Corp Gift Singapore vẫn không ngừng phát triển trong thời gian qua và được người tiêu dùng đón nhận khá tốt.

Bên cạnh việc tư vấn, đăng ký, hỗ trợ du học sinh Việt Nam khi có dự định học tập tại Singapore thì Corp-Gift Singapore còn là công ty đi đầu tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp Gói quà tặng đa năng All-in-One Gift bao gồm các sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng thời trang, dịch vụ ăn uống, siêu thị…

Thông tin liên hệ tại Việt Nam:

Công ty TNHH Corp Gift Việt Nam (Corp Gift Việt Nam Ltd)

Địa chỉ giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy.

SĐT: 024 66564411

Website: https://corp-giftvn.com/

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm, văn phòng phẩm tại An Lộc Việt. khi cung cấp đến khách hàng là hàng nguyên đai, nguyên kiện 100% và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn mua văn phòng phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

Relation