ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Quà tặng thẻ mua hàng cho khách hàng thân thiết

Ngày đăng: 26/06/2018 15:34 PM

Quà tặng thẻ mua hàng với mục đích thu hút khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn và là một chiến thuật tuyệt vời của nhà kinh doanh khi áp dụng cho đối tượng khách hàng thân thiết.

Dưới đây là 5 lý do quà tặng thẻ mua hàng phù hợp với khách hàng thân thiết của mỗi doanh nghiệp mà Corp gift mang đến cho mỗi khách hàng doanh nghiệp.

Giúp thu hút khách hàng trở lại

Quà tặng thẻ mua hàng cho khách hàng thân thiết

Thẻ quà tặng mua hàng thường có giá trị cao

Thực tế, nếu các cửa hàng, cả bán online và bán tại cửa hàng không có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt thì khách hàng sẽ rời đi và tìm kiếm những địa chỉ mua sắm khác. Nhưng lý do chủ yếu lại liên quan đến đối thủ cạnh tranh của chính doanh nghiệp.

Nếu là khách hàng mua sắm Online, bạn cần xem xét lại các tính năng bảo mật, hoạt động mua sắm, thông tin thanh toán, hệ thống thanh toán… sau đó gửi các quà tặng thẻ khách hàng, phiếu mua hàng, mã khuyến mại để lôi kéo khách hàng quay trở lại và trải nghiệm mua sắm mới. Đây là quà tặng khách hàng ấn tượng giá rẻkhách hàng có thể bị thuyết phục và quyết định duy trì sự trung thành từ thời điểm đó.

Họ có thể chia sẻ trên các mạng xã hội

Quà tặng thẻ mua hàng cho khách hàng thân thiết

VietinBank – MediaMart

Thẻ quà tặng mua hàng khuyến khích khách hành mua sắm

Phương thức lan truyền thông tin nhanh nhất là qua mạng Internet, bạn có thiết kế các quà tặng thẻ mua hàng đẹp – lạ – độc đáo… khiến khách hàng cảm thấy thích thú và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội của họ. Điều nay giúp bạn tiếp cận lớn hơn các khách hàng tiềm năng, mở rộng hơn khả năng tìm kiếm, nhận diện thương hiệu qua chính khách hàng. Bằng cách này, khách hàng thân thiết giúp thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến gần hơn với những đối tượng tiêu dùng khác, đem lại lợi tức đầu tư lớn cho chính doanh nghiệp.

Phong phú dữ liệu khách hàng

Khi nào khách hàng mua hàng, sở thích của họ là gì, họ làm gì với các quà tặng thẻ mua hàng… bạn có thể tìm kiếm được thông qua chính khách hàng thân thiết của mình. Dữ liệu này có thể mang lại giá trị trong việc lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

Cơ hội để đo lường sự quan tâm của những chiến dịch tiếp thị mới

Quà tặng thẻ mua hàng cho khách hàng thân thiết

Thẻ quà tặng mua hàng cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Khi đưa đến khách hàng quà tặng thẻ mua hàng, bạn cũng có thể đánh giá những chiến dịch tiếp thị tiếp theo được đón nhận như thế nào nếu như sử dụng cùng một cách thức. Bạn cũng có thể giới thiệu một chiến dịch tiếp thị liên quan đến một sự kiện đặc biệt để quà tặng thẻ mua hàng trở thành sự kết hợp hoàn hảo tạo ra doanh thu nhiều hơn so với các chiến dịch trước đó cho cùng một sự kiện. Kết quả này có thể cho bạn biết kế hoạch này có hiệu quả hay không và có cần sửa chữa, thay đổi gì không.

Chứng minh được khách hàng quan trọng với doanh nghiệp

Mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng là một trong những cách tri ân và đánh giá cao sự quan trọng của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp.

Mặc dù quà tặng thẻ mua hàng có thể đánh đồng với việc giảm giá nhưng với các khách hàng thân thiết cho thấy sự quan tâm và cảm kích của doanh nghiệp, mang đến cảm giác khác biệt khi được trân trọng. Điều này có thể giúp tăng sự trung thành, gắn kết của khách hàng với doanh nghiệp trong thời gian dài.

Về cơ bản quà tặng thẻ mua hàng được thiết kế nhằm mục đích cải thiện doanh thu, đồng thời củng cố lòng tin, sự gắn kết của khách hàng, bao gồm việc kéo khách hàng cũ trở lại, và có thêm những khách hàng mới. Thêm nữa, nó góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn và giới thiệu bạn với những khách hàng tiềm năng khác trong tương lai.

Công ty Corp Gift giúp bạn mang tới những giải pháp tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng và là nơi cung cấp các hình thức khuyến mãi, ưu đãi về giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Corp Gift Việt Nam (Corp Gift Việt Nam Ltd)

Địa chỉ giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy.

SĐT: 024 66564411

Relation