ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 19/06/2018 13:48 PM

Quà tặng tri ân khách hàng là món quà mang ý nghĩa lớn về tinh thần của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt, ngày lễ kỷ niệm với mục đích cảm ơn khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành. Tuy nhiên món quà như thế nào, giá trị và ý nghĩa ra sao thì nhiều doanh nghiệp còn khá lúng túng.

Trên thực tế nhiều doanh nghiệp khá cẩn thận trong việc chọn quà tặng tri ân khách hàng, họ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc các công ty uy tín như Corp Gift để chọn được món quá ý nghĩa gửi tặng khách hàng. Trong đó chúng ta cũng có thể đúc kết được thành 4 điều cần lưu ý khi tặng quà tri ân sau đây:

1. Quà tặng tri ân khách hàng không cần quá đắt tiền

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Quà tặng tri ân cho khách hàng nam giới

Doanh nghiệp cần cân đối chi phí, không nhất thiết phải dồn quá nhiều chi phí vào quà tặng trị ân khách hàng trong dịp đặc biệt. Bởi thực tế cho thấy việc đổ quá nhiều chi phí vào một món quà cụ thể, giá trị cao chưa chắc nhận lại kết quả như dự định.

Thay vào đó, hãy chú trọng vào những món quà mang tính chất tinh thần, gợi nhớ kỷ niệm tốt đẹp sẽ được khách hàng quan tâm hơn; đồng thời cũng là biện pháp giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn cần lập ra ngân sách riêng cho việc tri ân khách hàng và cân đối chi tiêu hợp lý.

Xem thêm: Sự tiện lợi từ thẻ mua hàng

2. Quan tâm đến hình thức món quà

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng không cần quá đắt tiền

Hình thức ở đây không chỉ nói đến vẻ đẹp, tính cầu kỳ của món quà mà còn là vỏ bọc ở bên ngoài – nơi hướng ánh mắt đầu tiên của người nhận. Tất cả sự cẩn trọng, kỹ lưỡng trong việc chọn lựa giấy gói quà, khâu gói quà cũng thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng của mình và đây là nền tảng cho những lần mua hàng tiếp theo.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên khéo léo thêm vào những yếu tố thể hiện thương hiệu của công ty vào vẻ bề ngoài bắt mắt của món quà như: màu sắc giấy gói quà, ý nghĩa biểu tượng của doanh nghiệp… sẽ là cầu nối kéo gần khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng.

3. Trình bày khiêm tốn về tình hình hiện tại

Khi trao quà tặng tri ân cho khách hàng hãy nói những câu mang tính chất lịch sự, khách sáo như: Đây là món quà nhỏ của công ty; Hi vọng món quà nhỏ này sẽ mang đến nhiều hơn những điều may mắn, hạnh phúc cho anh, chị… Bạn nên chú ý đến lời nói khi giao tiếp với khách hàng, để tránh hiểu sai về ý nghĩa của món quà từ doanh nghiệp.

Tham khảo: Giải pháp quà tặng cho khách hàng của các doanh nghiệp

4. Đừng quên gửi lời cám ơn đến khách hàng

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Quà tặng tri ân khách hàng có giá trị vạt chất lớn

Hãy nhớ, mục đích của việc gửi quà tặng tri ân khách hàng chính là để họ nhớ đến bạn, là khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Cho nên, gửi một lời cảm ơn đến họ là điều quan trọng nhất bạn cần gửi tới họ và bao hàm thêm sự mong mỏi và hy vọng của doanh nghiệp đến với khách hàng: Mong họ tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại Corp Gift, nhiều doanh nghiệp nhờ chúng tôi tư vấn để tìm kiếm được món quà ưng ý gửi tặng cho khách hàng. Và điều này khiến chúng tôi luôn tự phải làm mới chính mình. Trong đó những danh sách quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: Đồng hồ, bút ký, áo mưa, kỷ niệm chương, áo phông…

5. Quà tặng khách hàng ở đâu bán?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bằng cách gọi điện đến Hotline 024.6656.4411 hoặc website corp-giftvn.com để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất cho các gói quà tặng.

Công ty Corp Gift Việt Nam hiện nay ngoài việc hướng đến giải pháp tư vấn du học tối ưu, còn được biết đến là công ty tiên phong trong cung cấp Gói quà tặng đa năng All-In_One Gift giúp doanh nghiệp, khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi xây dựng hệ thống quà tặng tri ân khách hàng/ nhân viên.

Chúng tôi có đội ngữ tư vấn viên nhiệt tình, năng động hỗ trợ 24/7; cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn mang đến những điều mới lạ, độc đáo trong những Quà tặng tri ân khách hàng, phù hợp với từng doanh nghiệp, ngành nghề.

Relation