ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Gợi ý chọn quà tặng khai trương cửa hàng phát tài, may mắn

Ngày đăng: 26/06/2018 15:28 PM

Quà tặng khai trương cửa hàng hướng tới sự may mắn, buôn bán phát đạt cho gia chủ. Trong đó khai trương, khánh thành cửa hàng đánh dấu sự ra đời, mở đầu thuận lợi của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, việc lựa chọn món quà tặng mừng khai trương nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chọn quà ưng ý, vừa hợp với túi tiền.

Dưới đây là một số nguyên tắc khi bạn tặng quà khai trương cho người thân, bạn bè, đối tác:

Nguyên tắc khi tặng quà khai trương

Quà tặng khai trương mang ý nghĩa may mắn, vui vẻ, phát đạt cho nên người tặng quà cần nắm rõ những nguyên tắc tặng quà, giúp mang tới không khí vui vẻ, thoải mái cho tất cả mọi người tham dự buổi khai trương đó.

Thông thường, ngày khai trương luôn được tổ chức long trọng, vui vẻ nhộn nhịp, thể hiện không khí mừng vui cho gia chủ, vì vậy nên chọn quà là những đồ vật trang trí, biểu tượng may mắn.

Quà tặng khai trương nên tổng hòa được các ý nghĩa: may mắn, lời chúc phát tài, hung thịnh, tiền bạc dư dả. Và một số gợi ý về quà tặng thích hợp cho việc khai trương như sau:

Cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc

Gợi ý chọn quà tặng khai trương cửa hàng phát tài, may mắn

Cây Tài Lộc thạch anh xanh có tác dụng tốt về mặt sức khỏe

Quà tặng khai trương cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây phong thủy… thường được làm từ thạch anh, các loại đá quý, ngọc bích, mã não.

Do cây tài lộc biểu hiện cho sự sung túc, mang đến không khí thịnh vượng, cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Và giúp gia chủ luôn tinh thông đầu óc, phù hợp với những người làm đầu tư tài chính thu được nhiều tài lộc như ý.

Tuy nhiên giá của những cây tài lộc này khá cao.

Tranh treo tường phú quý

Quà tặng khai trương là tranh treo tường phú quý mang ý nghĩa tôn vinh cái đẹp và sang trọng, thường được in trên nhiều chất liệu khác nhau (đá, gỗ, gạch men…) tạo nên vẻ đẹp cho mọi không gian.

Tặng bức tranh tinh tế nhân dịp khai trương công ty, cửa hàng, thể hiện hiện tình cảm của bạn gửi tới người nhận, đồng thời cũng thể hiện được đẳng cấp, gu thẩm mỹ của người treo bức tranh ấy trong phòng.

Tượng cá chép vàng

Gợi ý chọn quà tặng khai trương cửa hàng phát tài, may mắn

Tượng cá chép vượt vũ môn đại diện cho thăng tiến, kinh doanh phát đạt

Theo phong thủy, cá chép đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay từ phát âm tiếng Hán thì “cá” đã mang ý nghĩa của sự sung túc, đủ đầy. Do đó các vật phẩm phong thủy mang hình cá được xem là sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng, tài lộc… thích hợp để làm quà tặng khai trương cửa hàng, công ty.

Thuyền buồm phong thủy

Cũng giống như hình tượng cá chép, thuyền buồm phong thủy được xem là biểu tượng của sự thành công, thịnh vượng trong kinh doanh. Bởi thuyền buồm căng gió tượng trưng cho sự nhanh nhạy, thức thời, mang đến những giao dịch kinh doanh tốt đẹp, lợi nhuận cao.

Hình ảnh thuyền buồm căng gió là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, được đánh giá là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà.

Ngựa phong thủy

Gợi ý chọn quà tặng khai trương cửa hàng phát tài, may mắn

Ngựa mang ý nghĩa phong thủy rất mạnh trong quà tặng khai trương

Nếu là tranh phong thủy thì bức “Bát mã” đã trở thành biểu tượng quá nổi tiếng – đại diện cho câu nói “Mã đáo thành công”. Bởi từ xa xưa, ngựa là phương tiện chuyên chở không thể thiếu và ngựa cũng rất trung thành với chủ, biểu hiện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ mang đến sự may mắn, nhạy bén trong kinh doanh.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

Tặng hoa khai trương

Quà tặng khai trương là hoa – món quà cổ điển nhưng vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đối với khai trương quan trọng nhất là công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, vì vậy, một kệ hoa rực rỡ đặt ngay phía trước cùng tên người tặng vừa khiến gia chủ tự hào mà người tặng cũng mát mặt. Một kệ hoa như vậy cũng góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm sôi động. Chắc chắn đó là báo hiệu tốt cho công việc kinh doanh thành công.

Trên đây là những gợi ý về những món quà tặng khai trương doanh nghiệp, cửa hàng đầy ý nghĩa. Hy vọng bạn đã có cho mình những gợi ý hữu ích để mừng quà nhân ngày khai trương mở hàng. Hoặc có thể chọn thêm những món quà, nhận được sự tư vẫn miễn phí từ  https://corp-giftvn.com/.

Relation