ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Gợi ý chọn thẻ quà tặng cho người thân

Ngày đăng: 19/06/2018 13:58 PM

Thẻ quà tặng mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã có một vị trí khá quan trọng trong việc đánh giá nhu cầu tiện ích, hiện đại của người tiêu dùng. Với sự trợ giúp đặc lực từ công nghệ, sáng kiến từ các nhà bán lẻ thì thẻ quà tặng, thẻ mua sắm là món quà ý nghĩa mang tặng người thân, bạn bè.

Vậy việc lựa chọn các tấm thẻ quà tặng như thế nào là phù hợp sẽ được gợi ý trong bài viết dưới đây.

1.Thẻ quà tặng của nhãn hàng yêu thích

Gợi ý chọn thẻ quà tặng cho người thân

Thẻ quà tặng phù hợp cho người thích ăn uống, mua sắm

Khi tặng một món quà, người nhận sẽ phần nào đánh giá được sự thân thiết, am hiểu về sở thích và nhu cầu của họ. Thông thường tại các nước phương Tây, thay vì mua tặng bạn món quà nào đó, họ sẽ gửi tặng bạn Voucher, Thẻ quà tặng (Gift card) được chính thương hiệu đó phát hành, nhiều mệnh giá khác nhau giúp người nhận có được sự lựa chọn phù hợp nhất theo ngân sách của họ.

Để hiện đại hơn, thay vì tặng một món quà cụ thể, bạn có thể đổi mới bằng cách chọn thẻ quà tặng từ các thương hiệu bán lẻ uy tín, được mua từ Corp-Gift Singapore, tùy theo sở thích tiêu dùng của người nhận như: ăn uống, mua sắm, du lịch… nhận được thẻ quà tặng, người thân của bạn có thể sử dụng số tiền trong thẻ để mua về những sản phẩm/ dịch vụ ưng ý nhất.

Dù vậy, thẻ quà tặng chỉ áp dụng tại một số cửa hàng hoặc chuỗi của hàng cùng thương hiệu hoặc có điều kiện áp dụng khác biệt. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ sở thích của người nhận và thông tin từ nhà cung cấp trước khi tặng món quà này.

2.Thẻ quà tặng dùng trong chuỗi hệ thống

Gợi ý chọn thẻ quà tặng cho người thân

Một số thương hiệu nổi tiếng phát hành thẻ quà tặng

Đây là thẻ quà tặng rất linh hoạt, phù hợp cho các đối tượng tiêu dùng hay mua sắm, ăn uống. Ngay tại Việt Nam cũng có nhiều tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau trong cùng một hệ thống, với các mệnh giá phong phú từ trung bình đến cao cấp. Với thẻ quà tặng này, người nhận có nhiều hơn sự lựa chọn mà không cần phải giới hạn trong một cửa hàng hay một thương hiệu cụ thể.

Tuy nhiên, thẻ quà tặng dùng trong chuỗi hệ thống lại chỉ phân bố tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng… mà không có hoặc rất ít tại các tỉnh thành khác nên chỉ những người ở các thành phố lớn mới có thể dùng tối đa công dụng của thẻ này.

3.Thẻ quà tặng trả trước

Không chỉ gói gọn trong các chuỗi hệ thống, giờ đây thẻ quà tặng trả trước cho phép người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn, tối ưu dịch vụ cho cả người sử dụng và người tặng quà. Tiêu biểu nhất có thể kể đến thẻ quà tặng trả trước, nhận ưu đãi lớn từ các Spa, Trung tâm mua sắm, Tư vấn giáo dục, Tiện ích, Giải trí… vì chúng làm giảm bớt sự lựa chọn của người tặng về một món quà cụ thể.

Thẻ quà tặng rất phổ biến tại Mỹ và xếp thứ hai trong ưu tiên quà tặng, là món quà phụ nữ muốn nhận được nhất trong những dịp lễ.

Gợi ý chọn thẻ quà tặng cho người thân

Thẻ quà tặng là món quà được mong đợi nhất tại Mỹ trong các dịp lễ

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký, tìm kiếm thông tin về thẻ quà tặng trả trước dễ dàng qua trang website: corp-giftvn.com ngoài việc hướng đến những giải pháp tư vấn du học tốt nhất cho học sinh các cấp, thì đây còn là công ty tiên phong trong việc cung cấp Gói quà tặng đa năng All-in-one Gift bằng việc phát hành phiếu quà tặng, thẻ quà tặng… cho các dịch vụ/ sản phẩm được liên kết thương hiệu.

4.Lưu ý khi sử dụng thẻ quà tặng trả trước

Vì là một món quà tặng đang được ưa chuộng nên rất nhiều hình thức phạm tội, lừa đảo cũng xuất phát từ tấm thẻ này. Việc gian lận, chiếm đoạt số tiền trong thẻ quà tặng cũng trở nên phổ biến hơn và rất có thể bạn sẽ là một nạn nhân tiếp theo.

Do đó, khi có thẻ quà tặng, bạn không nên cung cấp thông tin các số, mã cào bảo mật… ra bên ngoài, luôn giữ thẻ trong vùng an toàn để tránh việc kẻ gian lợi dụng bằng việc tạo dựng một thẻ mới trên thông tin vừa đánh cắp để tiêu xài số tiền trong thẻ hoặc rao bán trên mạng.

Relation