ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN $650 KHI ĐĂNG KÍ TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI CGCAMPS Xem ngay

Dùng thẻ mua hàng có lợi ích gì?

Ngày đăng: 26/06/2018 15:39 PM

Thẻ mua hàng cũng như các loại phiếu mua hàng, thẻ khuyến mãi dành cho khách hàng trong những lần mua hàng tiếp theo. Với mục đích thúc đẩy hoạt động kinh doanh được tốt hơn, doanh nghiệp bán lẻ cho ra đời nhiều hơn những lợi ích, thuận tiện trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm nhờ có thẻ mua hàng.

1.Sơ lược về thẻ mua hàng

Dùng thẻ mua hàng có lợi ích gì?

Thẻ mua hàng có giá trị ưu đãi lớn khi dùng dịch vụ

Thẻ mua hàng được coi là một dạng của hình thức khuyến mãi, giảm giá có giá trị và sử dụng trong giao dịch mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Khi sở hữu thẻ mua hàng, đồng nghĩa với việc nhà cung cấp sẽ cam kết giảm giá, mức giá tốt nhất cho khách hàng hoặc đổi cho khách hàng một lượng hàng hóa/ dịch vụ tương đương với giá trị trên thẻ mua hàng.

Corp Gift hiện đang là nhà cung cấp rất nhiều thẻ mua hàng, với gói quà tặng All-in-One Gift – là dịch vụ thẻ đa thương hiệu để đổi các sản phẩm/ dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng thời trang, dịch vụ ăn uống, siêu thị, quà tặng… được liên kết.

2.Sự phát triển của thẻ mua hàng

Dùng thẻ mua hàng có lợi ích gì?

Thẻ mua hàng cho khách hàng thân thiết

Thẻ mua hàng mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình bởi tính tiện ích, nhiều ưu đãi, tiết kiệm được chi phí và có thể mang đi làm quà tặng người thân, bạn bè.

Do đó, nếu bạn không muốn tặng tiền hoặc sản phẩm trực tiếp vì chưa biết rõ mục đích của người nhận thì có thể đến Corp Gift, mua thẻ quà tặng. Với những thẻ quà tặng này thì người nhận có thể mang đến những địa chỉ bán hàng/ cung cấp dịch vụ để đổi hàng hóa/ sử dụng dịch vụ tương đương với giá trị in trên thẻ quà tặng.

Việc mua – bán thẻ quà tặng cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình kinh doanh, phân chia các nhóm khách hàng để tận dụng tối đa nguồn lực dư thừa để tạo ra lợi nhuận. Bởi có rất nhiều khách hàng không sẵn sàng chi trả ngay cho mức giá doanh nghiệp đang bán ra thị trường, mà chờ đợi thời cơ có mức giá tốt hơn, ưu đãi nhiều hơn. Khi đó doanh nghiệp có thể xây dựng chính sách bán hàng có kèm thêm thẻ quà tặng, thẻ giảm giá để khuyến khích khách hàng chi trả cho giá trị sản phẩm.

3.Lợi ích khi sử dụng thẻ mua hàng

Dùng thẻ mua hàng có lợi ích gì?

Thẻ mua hàng giảm giá thêm khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ mua hàng được ra đời nhằm 2 mục đích: trao đổi ngang giá trị hoặc giảm giá cho sản phẩm/ dịch vụ được bán. Phần đông các khách hàng hướng tới thẻ mua hàng giảm giá, chiết khấu. Vì khi dùng trong trường hợp này khách hàng luôn mua được giá rẻ hơn so với việc không dùng thẻ mua hàng.

Để sở hữu thẻ mua hàng, khách hàng có thể được cung cấp miễn phí hoặc phải trả một phần chi phí khi muốn sở hữu thẻ, nhưng ở một mức giá rẻ hơn.

4.Sử dụng thẻ mua hàng tại Corp-Gift thế nào?

Thẻ mua hàng dùng để mua hàng/ dịch vụ (không trả lại tiền thừa) ở tại những địa điểm tiêu dùng được liên kết với Corp-Gift.

– Bao gồm: Ăn uống, thời trang, phụ kiện thời trang, quà tặng cao cấp, du lịch, tiện ích, đồ uống, siêu thị, làm đẹp, giải trí và đồ dùng học tập. Trong đó tập trung chủ yếu tại TP.HCM và Hà Nội.

– Giá trị sử dụng thường từ 30 ngày – 6 tháng kể từ ngày phát hành.

– Không được đổi hoặc trả lại.

– Không có giá trị chuyển đổi thành tiền.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm ngay cho mình thẻ mua hàng của những thương hiệu, cửa hàng, siêu thị quen thuộc tại hệ thống của https://corp-giftvn.com/ với mức giá tốt chưa từng có, tiết kiệm tối đa cho mỗi thẻ mua hàng.

Hoặc tìm kiếm thêm thông tin về các hình thức thẻ mua hàng, Voucher giảm giá, gói quà tặng All-in-one Gift siêu tiện ích, độc đáo của chúng tôi. Corp-Gift sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình, năng động, phục vụ 24/7 giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng và phụ huynh học sinh khi tìm hiểu những chương trình trại hè của Công ty.

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Corp Gift Việt Nam (Corp Gift Việt Nam Ltd)

Địa chỉ giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy.

Điện thoại: 024 66 56 4411

Relation